081 7353636
info@brainstem.edu.vn
  • instagram
  • facebook
  • youtube
  • tiktok

BRAINSTEM EDU

BrainSTEM English Academy là đơn vị tiên phong dạy tư duy tiếng Anh cho trẻ 4-12 tuổi thông qua các môn học STEM và môn học Xã hội.

Vài nét về BrainSTEM English Academy: Khác với những trung tâm khác, BrainSTEM mang một nét đặc trưng riêng. BrainSTEM dạy tư duy tiếng Anh cho trẻ từ 4-12 tuổi theo chương trình Mỹ, hướng trẻ tới việc sử dụng thành thạo tiếng Anh như trẻ bản ngữ. Các học sinh được trải nghiệm các hoạt động khoa học trực tiếp, cùng thực hành bằng tiếng Anh. Vì vậy, các học sinh từ BrainSTEM rất nhanh tiến bộ và phát triển tư duy trong quá trình học tại đây.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU


BrainSTEM là hệ thống trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam triển khai giáo dục STEM từ căn bản thông qua các khóa học đa năng và toàn diện dành cho trẻ mầm non và tiểu học. Khác với nhiều tổ chức cùng lĩnh vực, BrainSTEM là dự án giáo dục được xuất phát từ tâm huyết của những người mẹ - đồng thời là những nhà chuyên môn/ nghiên cứu giáo dục - muốn mang lại môi trường giáo dưỡng tự nhiên và hạnh phúc nhất cho con. Với tiền thân là những lớp học nhỏ, giảng dạy tiếng Anh qua chương trình kể chuyện và chương trình theo tiêu chuẩn Mỹ, dự án không chỉ mang lại nhiều niềm vui và trải nghiệm tiếng Anh tuyệt vời, mà còn giúp các bạn nhỏ tiếp nhận ngôn ngữ theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên. Đây cũng là tiền đề để các bạn đạt được nhiều kết quả bất ngờ về khả năng tư duy cũng như trình độ tiếng Anh so với bạn bè đồng trang lứa. Nhận thấy hiệu quả tích cực trong quá trình tổ chức các lớp học, đội ngũ sáng lập bao gồm bà Nguyễn Thị Kim Ngân, bà Lê Thị Hương và ông Vasilij Zaremba đã quyết định hợp tác xây dựng dự án lớn hơn, mang tính hệ thống và chuyên môn sâu, với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm để cùng giáo dục và đồng hành”.

Tháng 06/2020, thương hiệu BrainSTEM chính thức ra đời với cơ sở đầu tiên tại địa chỉ LK12 - TT05, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm (Hà Nội), đặt dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của dự án. Đến năm 2021, BrainSTEM phát triển thêm cơ sở thứ 2 tại số 38 Nguyên Hồng (Hà Nội), đem đến nhiều trải nghiệm học tập hấp dẫn cho các bạn học sinh, và thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh. BrainSTEM tự hào sở hữu đội ngũ chuyên môn cao, giáo trình chuyên biệt 100% tự thiết kế và biên soạn, cùng phương pháp giáo dục hiện đại, đề cao năng lực cá nhân hóa ở mỗi học sinh để từ đó đồng hành và trang bị cho các bạn những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng sự liên kết chặt chẽ với nhiều đối tác uy tín, trong vòng 3-4 năm tới, BrainSTEM dự kiến sẽ phát triển thêm 20 trung tâm tại các tỉnh, thành trên khắp cả nước, từng bước trở thành hệ thống tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực Giáo dục & Phát triển Tư duy qua tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 12 tuổi. 

TẠI SAO NÊN CHỌN BrainSTEM?

BrainSTEM cung cấp các chương trình học cho trẻ mầm non và tiểu học với khung chương trình vững chắc
và phong phú:
- Trẻ học ngôn ngữ tự nhiên qua những câu chuyện nổi tiếng trên thế giới
- Trẻ học ngôn ngữ toán học, văn học và kiến thức xã hội thông qua chương trình bám sát tiêu chuẩn Common Core của Mỹ
- Trẻ học ngôn ngữ thông qua các hoạt động STEM (Science - Technology - Engineering - Math) nhằm tăng tính trải nghiệm và ghi nhớ kiến thức
- Trẻ học ngôn ngữ thông qua hình thức học sâu, học truy vấn và học theo dự án để nắm rõ và hiểu sâu các nội dung trong chương trình giảng dạy
BrainSTEM cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm tuyệt vời nhất để các bạn nhỏ thấy việc học tiếng Anh là niềm vui. BrainSTEM tin rằng các bạn nhỏ hoàn toàn có thể chinh phục được ngôn ngữ này để học các môn học của Mỹ một cách dễ dàng.

 

 

Đăng ký tư vấn chuyên sâu lộ trình học miễn phí

Đăng ký tư vấn chuyên sâu lộ trình học miễn phí
Gửi thông tin