info@brainstem.edu.vn
  • tiktok

STEM FAIR - LỄ HỘI KHÁM PHÁ STEM MIỄN PHÍ CÙNG BRAINSTEM

???Dành riêng cho học sinh khu vực QUẬN HOÀNG MAI

Science - Khoa học là một trong bốn khía cạnh chính của phương pháp học tập STEM, nhắc đến khoa học tưởng chừng là những điều rất lớn lao nhưng thực tế lại rất gần gũi với cuộc sống thường ngày. Quá trình tiếp xúc với khoa học sẽ kích thích sự tò mò, khả năng tư duy và tính chủ động trong học tập của trẻ.

Thấu hiểu và quan tâm đến sự phát triển của những mầm non tương lai, BrainSTEM tổ chức ngày hội STEM FAIR nhằm mang tới cho các bé môi trường trải nghiệm khoa học vui tươi và đầy sáng tạo.

? Tham gia STEM FAIR, các bé có cơ hội:

? Tham gia trải nghiệm, khám phá các kiến thức khoa học qua góc nhìn gần gũi

? Tham gia vào quá trình thực hiện những đồ vật khoa học mang tính sáng tạo cao

? Có Sản phẩm STEM mang về ngay sau lễ hội

? Tham gia các trò chơi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn

⏰Thời gian: 8:00 - 11:00 ngày thứ 7 (16/07/2022)

?Địa điểm: Liền kề 12-13 Khu Đô thị Tây Nam Linh Đàm

⏳Hạn đăng ký: từ nay đến hết ngày 14/07/2022

Link đăng ký: https://forms.gle/hNCP32FRXTpzRMTp9

? Hoạt động nhằm mang tới những trải nghiệm thú vị nhưng không kém phần bổ ích cho bé trong mùa hè này. STEM hiện là phương pháp học tập rất phổ biến ở các nước trên thế giới nhờ tính ứng dụng cao và môi trường học tập sống động.

#BrainSTEM

Đăng ký tư vấn chuyên sâu lộ trình học miễn phí

Gửi thông tin