info@brainstem.edu.vn

Nơi làm việc: Hà Nội

Vị trí: Nhân viên

1, QUYỀN LỢI:

- Lượng khách hàng từ phòng Maketing về khá lớn sẽ pass về cho phòng kinh doanh, khách hàng không những trong nước mà có thể nước ngoài. Nên mạng lưới khách hàng rộng …..
- Lương cơ bản từ 5-9tr + % hoa hồng cao theo doanh số hàng tháng, thu nhập dao động từ 9-30tr
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Mức lương hấp dẫn, được thưởng theo năng lực
- Thưởng lễ tết, hiếu, hỉ…. theo quy định của công ty.
- Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước
- Du lịch hàng năm, các sự kiện, team building…..

2, MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Lên kế hoạch tuyển sinh, nhằm mục tiêu đạt KPI đề ra
- Thực hiện các hoạt động Marketing trực tuyến hoặc trực tiếp;
- Phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong nhóm, đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thông qua phương thức, tác phong làm việc, động lực, xử lý triệt để các tình huống phát sinh, các phương pháp thực hiện công việc sao cho việc đạt chỉ tiêu tuyển sinh cao nhất.
- Phối hợp với phòng chăm sóc khách hàng đưa ra chiến lược, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, hỗ trợ tổ chức sự kiện nhằm thu hút khách hàng, tạo hình ảnh phát triển thương hiệu của Trung tâm.
- Mở rộng tệp khách hàng, mở rộng số lượng lớp học, tăng chỉ tiêu doanh số, duy trì mối quan hệ và chăm sóc tệp khách hàng hiện có.
- Phương trâm “Bán cái khách hàng cần, không phải bán cái mình có”. Cần nắm bắt được tâm lý, nhu cầu chính của khách hàng mong muốn ở sản phẩm, phải hiểu kỹ về sản phẩm khi tư vấn cho khách hàng.
- Tạo lượng khách hàng trung thành, mục tiêu này được thiết lập từ khi khách quan tâm đến sản phẩm, mua sản phẩm và sau khi kết thúc gói sản phẩm đó.
Phối hợp cùng Bộ phận nhân sự xây dựng các quy trình, quy định để đảm bảo mục tiêu công việc của Phòng Kinh doanh.

3, YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Nhân viên bán hàng (ưu tiên ngành giáo dục);
- Có hiểu biết về Sale, Marketing, về môi trường giáo dục;
- Năng động, sáng tạo, chịu được áp lực công việc;
- Có khả năng đàm phán, giao tiếp tốt, hiểu về tâm lý khách hàng;
- Thời gian làm việc linh động

4, LIÊN HỆ

- Gửi CV vào mail: hr@brainstem.vn
- Phòng HCNS: 0988.486.808